Website OK เว็บพร้อมใช้ที่ให้คุณได้มากกว่า

โทรปรึกษาเว็บไซต์ฟรี Call Center
 • ตั้งวัตถุประสงค์ของการมีเว็บไซต์

  ตั้งวัตถุประสงค์ของการมีเว็บไซต์

  ต้องวางเป้าหมายในการจัดทำเว็บไซต์ก่อนเป็นอันดับแรก ว่าเว็บไซต์ที่จะจัดทำขึ้นมานั้นวัตถุประสงค์คืออะไร ทำเกี่ยวกับอะไร และกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้ามาใช้งานเป็นใคร เพื่อจัดทำเว็บไซต์ให้ตรงกับกลุ่มลูกค้าที่จะเข้ามาดูเว็บไซต์

 • จัดเตรียมข้อมูล เนื้อหา และรูปภาพที่ต้องการแสดงในเว็บไซต์

  จัดเตรียมข้อมูล เนื้อหา และรูปภาพที่ต้องการแสดงในเว็บไซต์

  เมื่อตั้งเป้าหมายของเว็บไซต์ได้แล้ว ก็ควรทำการการเตรียมเนื้อหาข้อมูล และรูปภาพที่ต้องการแสดงผลหรือใช้ภายในเว็บไซต์ไว้ล่วงหน้าก่อนที่จะเริ่มทำ เพราะเป็นการวางแผนโครงสร้างด้านเนื้อหาและข้อมูล ทำให้เวลาไปใช้งานจริงจะรู้ว่าต้องทำส่วนไหนก่อน จะทำให้รวดเร็วขึ้นไม่เสียเวลา

 • ตั้งชื่อเว็บ (เลือก Domain name)

  ตั้งชื่อเว็บ (เลือก Domain name)

  การตั้งชื่อเว็บหรือการเลือกโดเมนนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญอันดับต้นๆ เนื่องจากเป็นเหมือนกับสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงสินค้าและบริการของเรา หากว่าชื่อเว็บไซต์หรือโดเมนจำง่าย ก็จะส่งผลดีเพราะลูกค้าหรือผู้ใช้งานจำได้ ซึ่งควรเลือกโดเมนที่ชื่อตรงตัวกับบริษัทหรือร้านค้าของเรา หรือหากจะตั้งใหม่เลยนั้น ต้องสั้น สะดุดหู ได้ใจความ จดจำง่าย หลีกเลี่ยงการใช้ – (ขีดกลางหรือ Hyphen) เพราะใช้ในการเรียกยากและไม่เป็นที่นิยมแล้ว

 • เริ่มทำเว็บไซต์

  เริ่มทำเว็บไซต์

  เมื่อเตรียมข้อมูลและตั้งชื่อเว็บไซต์เรียบร้อยแล้ว ก็เริ่มทำการสร้างและปรับแต่งเว็บไซต์ซึ่งสามารถที่จะเลือกรูปแบบโครงสร้างเว็บไซต์ และรูปแบบการตกแต่งได้เองว่าจะวางอะไรไว้ตรงไหนบ้าง อาจจะเริ่มโดยการวางระบบหลักๆด้วยเมนูก่อน แล้วค่อยใส่ข้อมูลไปตามเมนูต่าง ๆ ให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ ซึ่งระบบของเราสามารถแก้ไขปรับเปลี่ยนในจุดที่ต้องการได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องเข้าไปหน้าตั้งค่าระบบให้ยุ่งยากแต่อย่างใด

 • เริ่มโปรโมทเว็บไซต์

  เริ่มโปรโมทเว็บไซต์

  หลังจากที่ทำเว็บไซต์เสร็จแล้ว ก็จะเริ่มขั้นตอนของการโฆษณาเว็บไซต์เพื่อให้เป็นที่รู้จักของกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งหนึ่งในวิธีนั้นคือการทำ SEO ที่จะช่วยให้กลุ่มเป้าหมายและคนที่สนใจรู้จักและเข้ามายังเว็บเราผ่าน Google ซึ่งระบบของ WebsiteOK.com รองรับการทำ seo ตั้งแต่ระดับโครงสร้าง ที่มาพร้อมระบบแผนผังเว็บไซต์และการ verify website หรือจะเป็นการติดโฆษณาป้ายแบนเนอร์ตามเว็บต่างๆ เพื่อให้ผ่านตาของกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ

 • อัพเดทข้อมูลและตกแต่งเพิ่มเติม

  อัพเดทข้อมูลและตกแต่งเพิ่มเติม

  การอัพเดทข้อมูลอยู่ตลอดเวลานั้น มีส่วนช่วยเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะช่วยให้ผู้ใช้งานรู้ว่าเว็บไซต์เรามีความเคลื่อนไหว ไม่ได้เปิดเว็บไซต์ทิ้งไว้เฉยๆ และจะทำให้ลูกค้าเข้ามาติดตามอยู่ตลอด และการอัพข้อมูลตลอดเวลาก็ยังมีส่วนช่วยในการทำดับ seo อีกด้วย รวมไปถึงการตกแต่งเว็บไซต์เพิ่มเติมเช่นกัน จะทำให้เว็บไซต์ไม่ดูน่าเบื่อ จำเจเกินไป